13 Sep

[Pic] Ảnh sex facebooker Thu thảo

Ảnh sex facebooker Thu thảo

Facebooker Thu thảo bị lộ hàng loạt ảnh nóng là tin chính của ngày hôm nay.Theo thông tin được biết hình ảnh của cô đã tràn lan trên mạng xã hội hơn một năm nay nhưng tình cờ cô mới nhận ra vào sáng cùng ngày bởi bạn bè và đồng nghiệp cho biết tin.

Hình ảnh của Facebooker Thu Thảo lan trên mạng

Phóng viên của chúng tôi đã liên lạc với Facebooker Thu Thảo và được cô xác nhận những hình ảnh đó là của cô chụp cách đây hơn một năm.

Vậy lý do gì khiến những bức ảnh riêng tử của cô bị lộ ?

Thu Thảo cho phóng viên của chúng tôi biết việc bị lộ có lẽ do cô đánh mất điện thoại trong một dịp đi nghỉ ở mát cùng công ty.Sự việc đã đi vào quên lãng sau một năm thì cô tỏ ra khá bất ngờ và bức xúc khi thấy hình ảnh của mình bị đưa công khai lên mạng xã hội.

-Phóng Viên: Tại sao sự việc đã kéo dài hơn một năm mà tới bây giờ Thảo mới biết hình ảnh của mình bị tung lên mạng?
– Facebooker Thu thảo:Tôi cũng không rõ sự việc nếu như không được một đồng nghiệp báo tin cho biết ngày hôm qua.Từ khi lấy chồng và bận bịu chuyện gia đình Thảo cũng ít khi lên mạng nên không để ý nhiều.

-Phóng Viên:Thảo có thể cho biết phản ứng từ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp,nhất là ông xã ở nhà thì thế nào ạ?

– Facebooker Thu thảo:Hiện tại gia đình mình không biết chuyện.Bạn bè và đồng nghiệp thì tôi không rõ phản ứng của họ ra sao.Riêng ông xã mình luôn ủng hộ mình dù trong bất kì hoàn cảnh nào.

-Phóng Viên:Vâng, xin cảm ơn chị đã chia sẻ những tâm sự khó nói của mình với chúng tôi.Chúc chị sớm vượt qua sau sự việc đáng tiếc này.

Facebooker Thu Thảo rất buồn và tỏ ra hỗi lỗi?

Xấu hổ trước hình ảnh riêng tư của mình bị công bố trên cộng đồng mạng Thu Thảo cho chúng tôi biết rất hối hận về hành vi nông nổi của mình.Chỉ vì muốn chụp lại ảnh để làm kỉ niệm nhưng vô hình chung đã tạo ra một sự việc đáng tiếc.Hiện nay những hệ lụy của việc chụp ảnh khoe thân đã ảnh hưởng không ít đến cuộc sống và công việc của cô.

Cùng xem lại một số hình ảnh bị rò rỉ trên mạng xã hội của Thu Thảo.

nguồn :cogiaothao.info
Hãy bấm VOTE, đó là động lực để team VIET69 tiếp tục tìm kiếm nhiều clip hay hơn!

Leave a Reply

*